Khóa Học - eliscenter.edu.vn

Trang chủ»Các Khóa Học

Khóa Học

Khóa học trực tuyến

 • Mô tả

  Ngoài những lớp học  trực tiếp tại Trung tâm, các lớp học trực tuyến 1 thầy-1 trò hoặc 1-group qua skype hoàn toàn là một giải pháp thay thế cho những học viên ở xa Trung tâm và những người bận bịu với công việc. Những phụ huynh bận bịu không có thời gian đưa đón con đến các trung tâm có thể lựa chọn khóa học trực tuyến cho con em mình. Những khóa học online này rất hiệu quả cho người học vì lộ trình học được các nhân hóa bài giảng, đáp ứng nhu cầu học tập riêng của từng cá nhân. Khóa học Online thật sự giúp người học tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể học online cùng với giáo viên bản ngữ hoặc cùng giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy của trung tâm Anh ngữ ELIS. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

 • Lớp 100% giáo viên nước ngoài

 • Mô tả

  Tại Trung tâm Anh ngữ ELIS, khóa học 100% giáo viên nước ngoài áp dụng cho nhiều cấp học, trình độ khác nhau,  từ trẻ em đến người đi làm, với nội dung luôn được cập nhật và chương trình chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên 100% là người nói Tiếng Anh bản xứ, có trình độ chuyên môn cao và đạt các chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TEFL TESOL,CELTA). Học viên sẽ được trải nghiệm học tập trong môi trường Anh ngữ quốc tế chắc chắn sẽ tiến bộ nhanh và đạt thành tích vượt trội.

 • Tiếng Anh học thuật và giao tiếp

 • Mô tả

  Khóa học Tiếng Anh học thuật và giao tiếp là khóa học kết hợp hoàn hảo giữa việc củng cố kiến thức ở trường phổ thông và rèn phản xạ nghe nói, đọc viết theo chuẩn quốc tế.

 • IcRead&IcTalk

 • Mô tả

  Khóa học phản xạ nghe nói tự nhiên và đánh vần Tiếng Anh dành cho các bé ở độ tuổi mầm non.

  Giai đoạn từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn vàng để bé học tập, hình thành và phát triển ngôn ngữ cũng như khám phá thế giới xung quanh. Khóa học IcRead&IcTalk tại Anh ngữ ELIS( 17 Huỳnh Văn Thống, Quy Nhơn) được thiết kế dành riêng cho các bé ở độ tuổi này.

 • Tiếng Anh giao tiếp

 • Mô tả

  Chương trình nhằm đào tạo bồi dưỡng và tăng cường  kỹ năng giao tiếp hàng ngày và giao tiếp trong công việc ở nhiều lĩnh vự khác nhau. Kết thúc khóa học, học viên tự tin giao tiếp quốc tế.

   

 • CleverTeen

 • Mô tả

  Nội dung học tiếng Anh tích hợp với kiến thức của các môn học quan trọng đang được áp dụng phổ biến trên thế giới như Toán, Khoa học, Tự nhiên xã hội, Nghệ thuật, Sức khỏe. Qua đó, giúp con gia tăng kiến thức phổ thông và biết cách ứng dụng tiếng Anh trong môn học. Đồng thời, thoả sức sáng tạo cùng những hoạt động thú vị tại lớp.

 • Luyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế IELTS

 • Mô tả

  Các khoá học luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ ELIS  giúp học viên nhanh chóng bứt phá trình độ và cải thiện đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.  Các chuyên gia luyện IELTS giàu kinh nghiệm tại Anh ngữ ELIS sẽ trực tiếp lên kế hoạch, nội dung đào tạo theo từng năng lực và nhu cầu của học viên. Thực hiện đúng theo lộ trình học tập, học viên chắc chắn đạt được điểm cao trong kỳ thi  IELTS.  

 • Smarters

 • Mô tả

   Chương trình Smarters khơi dậy sự yêu thích Tiếng Anh của trẻ em, luyện phản xạ toàn diện nghe, nói, đọc, viết chuẩn; giúp học sinh tự tin giao tiếp cơ bản về các chủ đề nhà trường, gia đình, bạn bè, vui chơi, giải trí, môi trường sống xung quanh, một số hiểu biết về văn hóa, con người và thành tựu khoa học trên thế giới. Ngoài ra, chương trình còn giúp học sinh ghi nhớ tăng cường hệ thống âm vị học, ngữ âm, ngữ điệu chuẩn, nhằm hình thành phản xạ đọc, nghe, nói, viết dễ dàng như người bản xứ. Học sinh  cấp tiểu học sẽ quen dần dạng bài tập và bài thi  chứng chỉ theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu(CEFR).


 • YoungLeaders

 • Mô tả

  Chương trình Anh ngữ Youngleaders không những tích hợp đầy đủ Tiếng Anh học thuật ở cấp độ nâng cao ở trường mà còn giúp các em có suy nghĩ sâu sắc, đa chiều và tích cực hơn về các vấn đề hiện đại và mang tính toàn cầu. Người học được đào tạo về ngôn ngữ Tiếng Anh và cả tư duy để trở nên thành công hơn. Chương trình giảng dạy đưa ra nhiều vấn đề thực tế giúp người học hình thành ngôn ngữ qua khả năng phân tích, thuyết trình và phản biện. Việc sử dụng Mindmap trong quá trình giảng dạy giúp học viên tư duy ngôn ngữ nhanh và sử dụng ngôn ngữ một cách logic, tự tin. 

 • Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Đăng Ký

  Họ tên học viên(*)
  Trường bắt buộc

  Tên phụ huynh(*)
  Trường bắt buộc

  Địa chỉ
  Invalid Input

  Điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Nội dung(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

  Liên hệ

  LOGOfooter

  Trung tâm Anh Ngữ Elis

  Địa chỉ : Số 17,Huỳnh Văn Thống,P.Nhơn Bình,Quy Nhơn
  Hotline : 0906.503.989 - Email : [email protected]

  Facebook

  Designed by WebMinhThuan.Com

  Đăng Ký Tư Vấn

  Liên hệ

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Công ty(*)
  Trường bắt buộc

  Địa chỉ
  Invalid Input

  Điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Nội dung(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

  Đăng Ký

   Học