Tin tức - eliscenter.edu.vn

Trang chủ»Tin Tức- Sự Kiện

Ba lợi ích khi học phát âm tiếng Anh

13/02/2023 - 09:25
  • Mô tả

Từng không thể đọc được từ "wolf" (con sói), cô Moon Nguyen nhận ra nếu biết cách phát âm đúng, việc học tiếng Anh sẽ "khởi sắc hơn nhiều".

• Nữ sinh lớp 11 đạt 8.5 IELTS trong lần thi đầu tiên

13/02/2023 - 09:18
  • Mô tả

Vũ Phương Anh nói việc dùng tiếng Anh hàng ngày để trò chuyện với bạn bè hoặc xem phim, nghe các chương trình yêu thích giúp em đạt 8.5 IELTS trong lần thi đầu tiên.

Phương Anh hiện là học sinh lớp 11 Anh 1, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Trong bài thi trên máy cuối tháng 12/2022, em đạt 9.0 ở cả kỹ năng Reading (Đọc) và Listening (Nghe), 8.0 ở kỹ năng Speaking (Nói) và 7.0 ở phần Writing (Viết).

• Đề thi minh hoạ tốt nghiệp THPT năm 2023 bao giờ công bố?

13/02/2023 - 08:14
  • Mô tả

Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2023 dự kiến giữ ổn định như năm 2022, có tăng cường hợp lý một số nội dung liên quan đến vận dụng thực tiễn ở một số môn để từng bước tiệm cận với định hướng đánh giá năng lực phù hợp với mục tiêu yêu cầu phát triển năng lực phẩm chất người học.

• Điểm IELTS do các trường đại học tại Việt Nam yêu cầu

26/12/2022 - 08:17
  • Mô tả

Sở hữu chứng chỉ IELTS từ 4.0 đến 6.5 trở lên, thí sinh sẽ được miễn thi môn Ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 (theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo) và có cơ hội được xét tuyển thẳng vào nhiều trường Đại học top đầu tại Việt Nam.

Tham khảo danh sách các trường Đại học tại Việt Nam tuyển thí sinh có chứng chỉ IELTS năm 2021.

• Trường Đại học Tôn Đức Thắng: IELTS ≥5.0
    • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM: IELTS ≥5.0
    • Trường Đại học Ngân hàng TPHCM: IELTS ≥5.0
    • Trường Đại học Luật TP.HCM: IELTS ≥5.0
    • Trường Đại học Mỏ - Địa chất: IELTS ≥4.5
    • Học viện Chính sách và Phát triển: IELTS ≥4.5
    • Trường Đại học FPT: IELTS ≥6.0
  • Bình Định cho học sinh nghỉ học đến ngày 28.2

16/02/2021 - 12:44
  • Mô tả

Để phòng chống dịch bệnh COVID-19, tỉnh Bình Định cho phép học sinh, sinh viên, học viên tại các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh này nghỉ học đến ngày 28.2.

• Những lợi ích của việc học ngoại ngữ

• Mô tả

Trong một xã hội ngày càng toàn cầu hóa, việc bạn có thể nói hai hoặc nhiều ngoại ngữ là một lợi thế. Sau đây là những lợi ích của việc học ngoại ngữ:

• Tuyển sinh ĐH năm 2021: Nhiều trường “săn” học sinh giỏi và giỏi ngoại ngữ

• Mô tả

Theo đề án tuyển sinh một số trường mới công bố, học sinh giỏi nhất cấp trường THPT và giỏi ngoại ngữ nhận được những ưu tiên khi đăng ký xét tuyển ĐH.

• Lứa tuổi nào là phù hợp cho trẻ bắt đầu học ngoại ngữ?

• Mô tả

Trẻ mầm non ở Việt Nam hiện nay đa phần được phụ huynh hướng đến việc học ngoại ngữ, chủ yếu là tiếng Anh. Chuyên gia Neil Roberts, Phó Giám đốc Trung tâm Giảng dạy Hội đồng Anh đã trao đổi với phóng viên Vietnamnet.

• Tuyển sinh năm 2021: Rộng cửa với thí sinh giỏi ngoại ngữ

11/05/2015 - 14:39
  • Mô tả
    Tuyển sinh năm 2021: Những thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, chứng chỉ SAT, A-Level sẽ được ưu tiên xét tuyển. Thậm chí, có trường Đại học chấp nhận cả những thí sinh có tổng điểm thi thấp hơn nhưng giỏi ngoại ngữ.