CleverTeen - eliscenter.edu.vn

CleverTeen

Chương trình học CleverTeen nhằm phát triển toàn diện kỹ năng và mở rộng kiến thức ngôn ngữ Anh qua nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống và xã hội theo sự phát triển của lứa tuổi học sinh cấp trung học cơ sở, lứa tuổi đang hình thành cá tính và nhân cách, thích học hỏi và khám phá, thông qua nhiều chủ điểm như: trường học, bạn bè, phim ảnh, thể thao, các sự kiện, lập kế hoạch, con người, sức khỏe, cảm xúc, kỳ nghỉ, lễ hội, văn hóa, thời tiết, môi trường, các thành tựu kiến trúc và khoa học. Chương trình là sự kết nối hoàn hảo giữa Tiếng Anh học thuật ở trường và Tiếng Anh giao tiếp nhằm giúp các em vừa đạt thành tích cao ở Nhà trường và tự tin giao tiếp quốc tế. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh tự tin giao tiếp Tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống và có nền tảng và nhận thức đầy đủ hơn về sự vật, hiện tượng và thế giới xung quanh. Đây cũng là kiến thức và nền tảng đầu tiên giúp học sinh hiểu văn hóa, tập tục của các quốc gia trên thế giới và các vấn đề chung toàn cầu, giúp các em dễ dàng hội nhập trong tương lai.