IcRead&IcTalk

Trang chủ»Các Khóa Học»IcRead&IcTalk

IcRead&IcTalk

Khóa học phản xạ nghe nói tự nhiên và đánh vần Tiếng Anh dành cho các bé ở độ tuổi mầm non.

Giai đoạn từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn vàng để bé học tập, hình thành và phát triển ngôn ngữ cũng như khám phá thế giới xung quanh. Khóa học IcRead&IcTalk tại Anh ngữ ELIS( 17 Huỳnh Văn Thống, Quy Nhơn) được thiết kế dành riêng cho các bé ở độ tuổi này. Các bé được chú trọng luyện nghe và nói chuẩn những đàm thoại hàng ngày theo cách tự nhiên nhất, các bé cũng được luyện tập cách thể hiện cảm xúc và  trình bày bằng ngôn ngữ qua những  gì bé khám phá  được ở môi trường xung quanh.  Đồng thời, các bé sẽ được chú trọng học đánh vần và phát âm nền tảng (Phonics) để các bé nói và đọc dễ dàng về sau. IcRead&IcTalk là khóa học nhằm giúp bé tiếp cận Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình: Nghe – Nhìn – Cảm Nhận – Nói – Đọc - Viêt.

Trên nền tảng chương trình chuẩn Cambrigde, Anh ngữ ELIS thiết kế các bài học lồng ghép  nhiều nội dung sinh động khác nhau như trò chuyện thực tế cùng bé, chơi cùng bé, giúp bé khám phá và cảm nhận thế giới xung quanh, tập bé múa hát và nghe nhìn phim ảnh phù hợp với lứa tuổi để kích thích trí tưởng tượng phong phú của bé, từ đó dần hình thành ngôn ngữ cho bé.

Lồng ghép trong khóa học này, Anh ngữ ELIS còn hỗ trợ khóa học cho phụ huynh nhằm giúp phụ huynh có thêm nền tảng Tiếng Anh để tương tác  với con em mình tại nhà; bởi vì Anh ngữ ELIS thấu hiểu rằng phụ huynh chính là người hiểu con em mình nhiều nhất và dành nhiều thời gian trong sinh hoạt hàng ngày, trò chuyện với bé  nhiều nhất.

Sự kết hợp hài hòa chương trình học thực tế và sự tương tác với bé tại nhà sẽ giúp bé hình thành ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Đến với khóa học này, Tiếng Anh không còn là rào cản của bé. Phụ huynh sẽ thấy con em mình tự tin vượt trội, đó chính là chì khóa mở ra cánh cửa thành công cho con bạn về sau.

Vậy các bậc phụ huynh quan tâm về việc phát triển Anh ngữ cho bé, hãy đăng ký ngay khóa học IcRead&IcTalk tại Anh ngữ EILS cho bé để giúp bé tiếp cận ngôn ngữ ngay giai đoạn vàng này.  

Địa chỉ đăng ký: Trung tâm Anh ngữ ELIS, 17 Đường Huỳnh Văn Thống, Phường Nhơn Bình, Quy Nhơn.

 

 

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Đăng Ký

Họ tên học viên(*)
Trường bắt buộc

Tên phụ huynh(*)
Trường bắt buộc

Địa chỉ
Invalid Input

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Liên hệ

LOGOfooter

Trung tâm Anh Ngữ Elis

Địa chỉ : Số 17,Huỳnh Văn Thống,P.Nhơn Bình,Quy Nhơn
Hotline : 0906.503.989 - Email : [email protected]

Facebook

Designed by WebMinhThuan.Com

Đăng Ký Tư Vấn

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Công ty(*)
Trường bắt buộc

Địa chỉ
Invalid Input

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Đăng Ký

 Học